Thursday, December 13, 2012

Spaghetti thịt xông khói


Nguyên liệu:
- 100g  mỳ (spaghetti)
- 50g thịt xông khói ( cắt nhỏ khoảng ngón tay )
- 100ml kem tươi
- 30g phô mai bào
- 1 lòng đỏ trứng gà đánh tan.
- Gia vị : 1 tép tỏi bằm, tiêu, dầu olive và bơ, ngò.











Cách làm:
 - Mỳ cho vào nước sôi luộc khoảng 5 đến 8 phút.
- Trong thời gian đó cho thịt xong khói vào nồi, xào cho săn lại. Ráo mỡ. Cho ra chén.
- Cho một muỗng cà phê  bơ vào nồi khác. Tỏi cho vào khử cho thơm ( tránh tỏi quá vàng nhé ). Cho tiếp lượng kem tươi vào. Sau cùng là lòng đỏ trứng gà, tiêu và thịt xông khói. Nêm nếm lại cho vừa ăn, nếu quá mặn thì cho thêm kem vào.
- Mỳ chín, vớt ra dĩa cho chút dầu olive vào trộn đều. Cho hỗn hợp thịt, kem lên. Trang trí thêm ngò. Dùng nóng rất ngon !

(Nguồn:http://afamily.vn/)

No comments:

Post a Comment